Tủ phân phối tích hợp tụ bù hạ thế

Tủ phân phối tích hợp tụ bù hạ thế bản chất là tủ phân phối điện hạ thế được tích hợp giữa hệ thống phân phối điện tới các phụ tải và hệ thống bù công suất phản kháng cho tải. Tủ dùng để chia nhỏ dòng tải đi tới các địa điểm khác nhau và phục vụ các mục đích tải khác nhau đồng thời đảm nhiệm chức năng bù công suất phản kháng cho hệ thống điện trong nhà máy, xí nghiệp,... sử dụng. Tủ này được dùng cho những trạm nhỏ mà ở đó việc tách rời hai hệ thống này thành 2 tủ sẽ tốn kém chi phí và không gian của chủ đầu tư trong khi tổng dòng điện của tải nhỏ.

HIMELO
VIỆT NAM - VIETNAM
12 tháng

Tủ phân phối tích hợp tụ bù hạ thế làm việc ở điện áp 3 pha 380V, với dòng điện phụ thuộc vào dòng đầu ra của phần hạ thế máy biến áp và số lộ ra phụ thuộc vào loại tải sử dụng và khu vực phân phối điện đến. Tùy vào giá trị dòng điện và yêu cầu của chủ đầu tư thì tủ phân phối hạ thế này có thể được lắp đặt với thiết bị đóng cắt cho tải là Aptomat hoặc máy cắt không khí và có thể được lựa chọn thương hiệu sản phẩm của các hãng thiết bị đóng cắt như: Hyundai, LS, Mitsubishi, Fuji, Schneider, ABB, Siemens, GE, ...

  

Tu-phan-phoi-tich-hop-tu-bu-ha-the-1

 

Quý vị cần tư vấn chủng loại tủ, thiết bị sử dụng trong tủ, ... Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất!

 

Chính sách bảo hành:
Tủ phân phối tích hợp tụ bù hạ thế - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Tủ phân phối tích hợp tụ bù hạ thế - Tủ được thiết kế và chế tạo (lắp ráp) tại Công ty Himelo.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Phúc - himelo.vn@gmail.com - 0904172570

Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

.
.
.
.