Tủ điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy

Trong mỗi cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, ... đều có nguy cơ xẩy ra hỏa hoạn, có thể cháy do sử dụng lửa, có thể cháy do nguyên nhân chập điện hoặc sinh nhiệt do nắng nóng lên các vật tư dễ cháy và bắt lửa. Tất cả những điều đó là rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Do đó việc đầu tư một hệ thống phòng cháy chữa cháy trở thành một nhu cầu vô cùng thiết yếu, và tủ điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy chính là bộ não của hệ thống phòng cháy chữa cháy đó.

HIMELO
VIỆT NAM - VIETNAM
12 tháng

Tủ điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy được sử dụng hầu hết ở tất cả các tòa nhà chung cư, cao ốc, các trung tâm thương mại,... Việc trang bị hệ thống chữa cháy với tủ điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy gần như là 1 điều kiện bắt buộc trong thời buổi hiện tại cho các công trình này. Việc đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy thế nào thì còn tùy thuộc vào mô hình sản xuất kinh doanh và đặc thù của mỗi cơ sở và chi phí đầu tư của mỗi công trình.

 

Tu-dieu-khien-bom-phong-chay-chua-chay-1

 

Tu-dieu-khien-bom-phong-chay-chua-chay-2

 

Tu-dieu-khien-bom-phong-chay-chua-chay-3

 

Quý vị cần tư vấn chủng loại tủ, thiết bị sử dụng trong tủ, ... Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất!

 

Chính sách bảo hành:
Tủ điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Tủ điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy - Tủ được thiết kế và chế tạo (lắp ráp) tại Công ty Himelo.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Phúc - himelo.vn@gmail.com - 0904172570

Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

.
.
.
.