Tủ ATS

Tủ ATS (Automactic Transfer Switch) hay còn gọi là tủ tự động chuyển đổi nguồn - là tủ dùng để chuyển đổi giữa 2 nguồn (thường là giữa nguồn điện lưới và nguồn điện từ máy phát điện) với nguyên lý hoạt động ưu tiên nguồn điện lưới cho tải, khi nguồn lưới gặp sự cố hoặc mất nguồn thì sẽ tự động khởi động máy phát điện và chuyển đổi cung cấp nguồn điện từ máy phát cho tải để đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất liên tục và ngược lại khi nguồn lưới khôi phục sẽ chuyển đổi về sử dụng nguồn lưới cho tải và tự động tắt máy phát.

HIMELO
VIỆT NAM - VIETNAM
12 tháng

Tủ ATS (Automactic Transfer Switch) là cấu hình tủ thông dụng và được thiết kế lắp đặt ở vị trí tập hợp các nguồn điện tới các tải ưu tiên (các tải yêu cầu tính liên tục trong cung cấp điện) để kết hợp giữa nguồn điện từ máy biến áp (nguồn lưới) với nguồn từ máy phát điện tạo ra 2 nguồn cung cấp điện song song. Tủ được sử dụng tùy theo yêu cầu về khả năng cung cấp điện liên tục cho tải của chủ đầu tư các nhà máy, xí nghiệp, chung cư, bệnh viện, trường học,... 

 

Tu-ats-ha-the-1

 

Dòng định mức của tủ ATS (Automactic Transfer Switch) phụ thuộc vào dòng tải liên tục cần cung cấp nguồn điện. ATS có thể được sử dụng dạng khối tích hợp sẵn chức năng chuyển đổi hoặc được kết hợp bởi 2 áp tô mát (loại áp tô mát có motor, cuộn đóng, cuộn cắt) hoặc kết hợp bởi 2 khởi động từ (kết hợp với các rơ le trung gian và rơ le thời gian) hay 2 máy cắt không khí với bộ điều khiển ngoài tạo thành.

Aptomat, khởi động từ hoặc máy cắt không khí có thể được lựa chọn thương hiệu sản phẩm của các hãng thiết bị đóng cắt như: Hyundai, LS, Mitsubishi, Fuji, Schneider, ABB, Siemens, GE, ...

=> Quý vị cần tư vấn chủng loại tủ, thiết bị sử dụng trong tủ, ... Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí tốt nhất!

 

Chính sách bảo hành:

Tủ ATS (Automactic Transfer Switch) - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Tủ ATS (Automactic Transfer Switch) - Tủ được thiết kế và chế tạo (lắp ráp) tại Công ty Himelo.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ: 

Mr. Phúc - himelo.vn@gmail.com - 0904172570

Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

.
.
.
.