Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI

- Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI là tủ trung thế 3 ngăn loại không mở rộng được: 2 ngăn cầu dao phụ tải đầu vào (ngăn I) và 1 ngăn máy cắt đầu ra bảo vệ Máy biến áp (ngăn D). Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI - Tủ có thể sử dụng cho lưới điện điện áp đến 24kV.

- Tủ RMU Schneider 24kV RM6 là chủng loại tủ RMU (Ring Main Unit) đầu cáp kín với ngăn cầu dao phụ tải đầu vào (ngăn I) và ngăn máy cắt đầu ra (ngăn D) đều sử dụng đầu cáp Tplug (hay Tee Connector).

SCHNEIDER
TRUNG QUỐC - CHINA
12 tháng

Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI là cấu hình tủ trung thế thông dụng nhất trong lưới điện 22kV (24kV) dùng cho các trạm đầu cuối ở các nhà máy và có dự phòng 1 ngăn để khép mạch vòng trả nguồn tới trạm khác. Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI - Tủ có thể đặt trong nhà hoặc trong các trạm kiosk vỏ kim loại ngoài trời. Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI - Tủ dùng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất lớn sử dụng 1 MBA công suất lớn hơn hoặc bằng 1800kVA hoặc dùng cho các nhà máy yêu cầu bảo vệ an toàn và chính xác cho MBA hơn là sử dụng cầu chì.

 

tu-trung-the-rmu-24kv-schneider-ne-idi-1

Sơ đồ nguyên lý tủ RMU Schneider 24kV cấu hình NE-IDI

tu-trung-the-rmu-24kv-schneider-ne-idi-5

tu-trung-the-rmu-24kv-schneider-ne-idi-6

Một số hình ảnh thực tế Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI

 

Đầu cáp Tplug (Tee Connector) cho ngăn cầu dao phụ tải đầu vào (ngăn I) và ngăn máy cắt đầu ra (ngăn D) của Tủ RMU Schneider 24kV RM6 - NE-IDI có thể sử dụng đầu cáp 3M, đầu cáp Raychem hay đầu cáp NKT,...

 

Tủ RMU Schneider 24kV RM6 - NE-IDI là tủ với các cấu hình linh động trong ghép nối đáp ứng tất cả các cấu hình yêu cầu. Cấu hình tủ NE-IDI là loại tủ 3 ngăn compact không mở rộng, tuy nhiên Quý vị có thể đặt hàng loại có thể mở rộng 1 phía hoặc mở rộng 2 phía dự phòng cho ghép nối mở rộng dãy tủ trong tương lai. Ngoài ra cấu hình NE-IDI này còn có thể được kết hợp từ các module chức năng I và D lại với nhau, khi đó tủ mặc định sẽ có khả năng mở rộng 2 phía về sau. Tủ cấu hình tiêu chuẩn là loại đóng cắt bằng tay và cũng có thể tích hợp động cơ để đóng cắt bằng điện nếu yêu cầu. Tủ có thể trang bị các phụ kiện phù hợp cho việc kết nối SCADA nếu có yêu cầu.

 

=> Quý khách hàng cần báo giá Tủ RMU Schneider 24kV RM6 - NE-IDI - tủ RMU đầu cáp kín 24kV, tủ RMU 24kV SCHNEIDER, tủ RMU SCHNEIDER xuất xứ Trung Quốc, tủ RMU dùng cho lưới điện 22kV tại Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên vui lòng liên hệ HIMELO - Nhà phân phối tủ RMU 24kV chất lượng, tủ RMU 24kV giá cạnh tranh, với tư vấn kỹ thuật và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất!

 

Chính sách bảo hành:

Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI - Bảo hành 18 tháng kể từ ngày giao hàng hoặc 12 tháng kể từ ngày đóng điện.

Cam kết chất lượng:

Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI - Tủ nhập khẩu trọn bộ hãng Schneider, xuất xứ Trung Quốc, cấp đầy đủ CO, CQ nhập khẩu.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI

Để được tư vấn thêm về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ: 

Mr. Phúc - himelo.vn@gmail.com - 0904172570

Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

 

Catalogue tủ trung thế RMU 24kV Schneider

Thông số sản phẩm

Đặc tính chi tiết từng ngăn:

tu-trung-the-rmu-24kv-schneider-ne-idi-7

Phụ tùng và tùy chọn ngăn:

tu-trung-the-rmu-24kv-schneider-ne-idi-8

Thông số kích thước Tủ trung thế RMU 24kV Schneider NE-IDI:

kich-thuoc-tu-3-ngan-rm6-schneider-24kv

Kết nối với máy biến áp thông qua dao máy cắt:

tu-trung-the-rmu-24kv-schneider-ne-idi-10

 

.
.
.
.