Thi công đầu cáp Tplug 3M, Raychem, Cellpack, Euromold

Himelo - Cung cấp dịch vụ thi công đầu cáp Tplug 3M, Raychem, Cellpack, Euromold trong nhà và ngoài trời cho cáp ngầm trung thế vào tủ trung thế hay vào máy biến áp. Thi công đầu cáp Tplug 3M, thi công đầu cáp Tplug Raychem, thi công đầu cáp Tplug Cellpack, thi công đầu cáp Tplug Euromold, ... điện áp 22kV, 35kV ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, tham gia nhiều khóa đào tạo kỹ thuật thi công đầu cáp từ các hãng sản xuất đầu cáp, hộp nối như 3M, Raychem, Cellpack, Euromold,...; đã từng thi công đầu cáp Tplug trong nhà và ngoài trời 3M, Raychem, Cellpack, Euromold,...; thi công đầu cáp Tee Connector trong nhà và ngoài trời 3M, Raychem, Cellpack, Euromold,...  và thi công đầu cáp của rất nhiều thương hiệu khác có mặt tại thị trường Việt Nam => Quý vị có thể yên tâm về chất lượng thi công với giá cả hết sức hợp lý.

 

*. Một số hình ảnh thực tế thi công đầu cáp Tplug tại công trường của chúng tôi:

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-9a

Chuẩn bị vật tư thi công đầu cápTplug

 

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-7a

Thi công đầu cáp Tplug 1

 

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-6a

Thi công đầu cáp Tplug 2

 

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-10a

Thi công đầu cáp Tplug 3

 

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-11a

Thi công đầu cáp Tplug 4

 

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-12a

Thi công đầu cáp Tplug vào tủ trung thế

 

Thi-cong-dau-cap-tplug-elbow-1a

Thi công đầu cáp Tplug vào máy biến áp

 

Himelo cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7, Quý vị có kế hoạch để làm đầu cáp co nhiệt trong nhà-ngoài trời hay Quý vị không may gặp phải sự cố đầu cáp thì bất kể thời gian nào, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt xử lý cho Quý vị nhanh nhất có thể trên mọi miền tổ quốc!.

 

Tư vấn kỹ thuật và dịch vụ

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật và dịch vụ thi công đầu cáp Tplug, thi công đầu cáp Tee Connector cho cáp ngầm trung thế, Quý khách vui lòng liên hệ: 

Mr. Phúc - 0904.172.570 - himelo.vn@gmail.com

Công ty TNHH điện công nghiệp Himelo xin hân hạnh được phục vụ Quý vị Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi thời điểm

.
.
.
.