Sửa tủ trung thế RMU ABB 24kV

Sau một thời gian đóng điện vận hành với những lý do chủ quan hay khách quan thì các loại tủ điện trung thế, tủ RMU các hãng từ ABB, Schneider, Siemens, LS,...  hay các hãng tủ chưa có nhiều tên tuổi khác của chúng ta đều có thể xảy ra tình trạng hỏng hóc, sự cố khi đang vận hành. Sự cố xảy ra có thể do vận hành tủ sai quy trình, lắp đặt tủ ở những môi trường không đảm bảo, do thời tiết hay do tác động ngoại cảnh hoặc cũng có thể do chất lượng tủ sau thời gian bị suy giảm.

Việc thay thế tủ cũ này bằng một tủ mới hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tủ đó có sẵn không? hoặc có tủ cấu hình tương đương như vậy sẵn không? chi phí thay thế có nằm trong phạm vi ngân sách cho phép không? hoặc yêu cầu việc cần phục hồi cung cấp điện trở lại nhanh chóng mà giải pháp sửa chữa khắc phục tủ này được lựa chọn.

Chúng tôi, Công ty TNHH điện công nghiệp Himelo - Nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng tủ điện trung thế, sửa tủ RMU tất cả các hãng như: ABB, Schneider, Siemen, Elko, Ekos, Ulusoy, LS, ... điện áp 22kV, 35kV ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

 

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về thiết bị, tiếp xúc và xử lý sự cố cho tất cả các chủng loại tủ, các thương hiệu có mặt tại thị trường tủ trung thế của Việt Nam và với hệ thống máy móc hỗ trợ việc kiểm tra phát hiện sự cố và kiểm tra thí nghiệm sau khi đã sửa chữa, đến với chúng tôi Quý vị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa tủ trung thế, sửa tủ RMU ABB, sửa tủ RMU Schneider, sửa tủ RMU Siemens, ... với giá cả hết sức hợp lý với thời gian ngắn nhất có thể.

 

Xử lý tủ RMU ABB 24kV bị sự cố nổ đầu cáp trung thế

Sua-chua-tu-rmu-abb-8

Hình ảnh tủ ban đầu tiếp nhận khi bị nổ đầu cáp trung thế

 

Sua-chua-tu-rmu-abb-2

Hình ảnh các ngăn tủ bên trong khi bị sự cố nổ đầu cáp trung thế

 

Sua-chua-tu-rmu-abb-5

 

Sua-chua-tu-rmu-abb-4

Hình ảnh tủ sau khi được sửa chữa thay thế một vài thiết bị và vệ sinh

 

Sua-chua-tu-rmu-abb-7

Tủ được thí nghiệm sau khi đã sửa chữa

 

Himelo cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7, Quý vị không may gặp phải sự cố về tủ: tủ bị dò khí, tủ bị nổ đầu cáp hỏng sứ, tủ bị nổ khoang chì, ... thì bất kể thời gian nào, chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt xử lý cho Quý vị.

 

Tư vấn kỹ thuật và dịch vụ

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ trung thế, tủ RMU, Quý khách vui lòng liên hệ: 

Mr. Phúc - 0904.172.570 - himelo.vn@gmail.com

Công ty TNHH điện công nghiệp Himelo xin hân hạnh được phục vụ Quý vị Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi thời điểm

.
.
.
.