Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay

- Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay là loại cầu dao dùng để cách ly lưới điện trung thế phía sau nó ra khỏi lưới điện hệ thống ở điện áp lên đến 15kV.

- Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay là loại cầu dao dùng ngoài trời với cơ cấu thao tác đóng cắt tiếp điểm dạng chém ngang (thao tác đóng cắt theo phương ngang).

TBĐĐA
VIỆT NAM - VIETNAM
12 tháng

Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay là một loại cầu dao đóng cắt khi không có tải hay gọi tắt là đóng cắt không tải. Nó được lắp đặt sử dụng ở môi trường ngoài trời kết hợp với cầu chì tự rơi (hay cầu chì tự rơi cắt tải) hoặc cầu chì ống PK kèm đế trong các trạm biến áp treo ở lưới điện 6kV, 10kV đến 15kV.

Cau-dao-cach-ly-15kV-chem-ngang-ngoai-troi-1-o-xoay-1

Hình ảnh thực tế Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay loại sứ gốm

 

Ý nghĩa như tên gọi và hình ảnh thì Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay với phần tiếp điểm 2 bên của cầu dao nằm trên 2 trụ sứ đỡ nhưng 1 bên sứ đỡ với tiếp điểm này cố định còn lại sứ đỡ với tiếp điểm kia thì xoay khi đóng cắt để 2 bên tiếp xúc với nhau.

 

Chính sách bảo hành:

Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay - Thiết bị được sản xuất phù hợp với TCVN và được thí nghiệm kiểm duyệt bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 1. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty thiết bị điện Đông Anh (TBĐĐA) - Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thông số sản phẩm

Cau-dao-cach-ly-15kV-chem-ngang-ngoai-troi-1-o-xoay-5

Bản vẽ kích thước Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay loại sứ gốm

 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÊN SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC (mm)

Chiều cao khi đóng cầu dao

Rộng

Tâm lỗ bắt xà ngang

Tâm lỗ bắt xà dọc

Khoảng cách pha tối thiểu

Trọng lượng/ bộ

Cầu dao cách ly 15kV chém ngang ngoài trời 1 ổ xoay

300

500

270

 

700

48

 

.
.
.
.