Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà

- Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà là loại cầu dao dùng để cách ly lưới điện trung thế phía sau nó ra khỏi lưới điện hệ thống ở điện áp lên đến 15kV.

- Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà là loại cầu dao dùng trong nhà với cơ cấu thao tác đóng cắt tiếp điểm dạng chém đứng (thao tác đóng cắt trên phương thẳng đứng).

TBĐĐA
VIỆT NAM - VIETNAM
12 tháng

Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà là một loại cầu dao đóng cắt khi không có tải hay gọi tắt là đóng cắt không tải. Thông dụng thì cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà này theo đúng ý nghĩa của nó, nó chỉ có thể được lắp đặt trong nhà kết hợp với cầu chì tự rơi (hay cầu chì tự rơi cắt tải) hoặc cầu chì ống PK kèm đế trong các trạm biến áp xây với không gian rộng ở lưới điện 6kV, 10kV đến 15kV.

 

Cau-dao-cach-ly-15kV-chem-dung-trong-nha-2 

Hình ảnh thực tế Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà loại sứ gốm

 

Đầu cáp bắt vào Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà này có thể sử dụng đầu cáp co nhiệt (đầu cáp co nóng) hoặc đầu cáp co nguội (đầu cáp co lạnh) của các hãng như: 3M, Raychem,...

 

Chính sách bảo hành:

Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà - Thiết bị được sản xuất phù hợp với TCVN và được thí nghiệm kiểm duyệt bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 1. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty thiết bị điện Đông Anh (TBĐĐA) - Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thông số sản phẩm

Cau-dao-cach-ly-15kV-chem-dung-trong-nha-5

Bản vẽ kích thước Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà loại sứ gốm

 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÊN SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC (mm)

Chiều cao khi đóng cầu dao

Chiều cao khi đóng cầu dao

Dài

Rộng

Tâm lỗ bắt xà ngang

Tâm lỗ bắt xà dọc

Khoảng cách pha tối thiểu

Trọng lượng/ bộ

Cầu dao cách ly 15kV chém đứng trong nhà

220

400

540

850

590

320

225

25

 

.
.
.
.