Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+

Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+ hay Chất bịt kín chống cháy lan 3M™ FD 150+ của chúng tôi là chất bịt kín đàn hồi, gốc cao su, sử dụng với súng bắn keo, đóng rắn khi tiếp xúc với lửa để tạo thành một lớp đệm chống cháy linh hoạt nguyên khối. Khi được lắp đặt đúng cách, chất bịt kín này sẽ giúp kiểm soát sự lan truyền của lửa, khói và khí độc trước, trong và sau khi tiếp xúc với lửa và thể hiện độ bám dính tuyệt vời với nhiều loại bề mặt xây dựng.

3M
MỸ - USA
0 tháng

Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+ - Keo chống cháy lan sử dụng cho các hệ xuyên tường, xuyên sàn, điểm giáp nối hiệu quả kinh tế. Áp dụng cho đa dạng loại vật liệu đi xuyên như kim loại, đường ống nhựa, dây cáp điện và tín hiệu.

Các ứng dụng được đề xuất:

 • Các mối nối xây dựng.
 • Đường ống, tất cả các vật liệu không bắt lửa và có đường kính nhỏ dễ bắt lửa.
 • Cáp điện.

 

Keo-chong-chay-lan-3M-Fire-Barrier-Sealant-FD-150+4

 

Tính năng:
Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+ hoạt động như một rào cản âm thanh bằng cách giảm thiểu truyền tiếng ồn. 3M đã thiết kế chất bịt kín chống cháy này gốc nước để dễ dàng lắp đặt, làm sạch và tiêu hủy. Ngoài ra, công thức có hàm lượng chất rắn cao tạo ra sự co ngót hạn chế. Chất trám kín không chứa halogen này có khả năng chống chảy sệ và có tỷ lệ kết dính tuyệt vời (áp dụng với thiết bị trám thông thường). Khi chạm vào sẽ khô trong vòng 30 - 60 phút và có thể sơn được. Ngoài ra, chất bịt kín này đã được thiết kế để có thể tái nhập và sửa chữa.

 

Khả năng chống cháy đã được thử nghiệm và kiểm tra:
Sẵn sàng sử dụng, Keo chống cháy lan 3M ™ Fire Barrier Sealant FD 150+ là chất bịt kín đàn hồi gốc cao su. Chất bịt kín cấp súng này sẽ đóng rắn khi được phân phối để tạo thành một miếng đệm chống cháy linh hoạt nguyên khối và khi được lắp đặt đúng cách, sản phẩm này cung cấp khả năng chống cháy lên đến 4 giờ trong các hệ thống đã được kiểm tra và liệt kê, giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa, khói và khí độc hại và các khớp nối của đầu cháy và xuyên qua các tấm sàn, tường và các vách ngăn và cụm tòa nhà chịu lửa khác. Keo chống cháy này cung cấp một chất bịt kín liên tục với khả năng di chuyển ± 19% cho các mối nối xây dựng và chuyển động của đường ống điển hình và thể hiện độ bám dính tuyệt vời với nhiều loại nền xây dựng.

 

Chống cháy đáng tin cậy và giá cả phải chăng:
Hiệu quả và dễ lắp đặt, Keo chống cháy lan 3M ™ Fire Barrier Sealant FD 150+ là một phần của dòng sản phẩm chống cháy 3M cung cấp các giải pháp lâu dài và rộng rãi cho nhiều ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng. Đây là sản phẩm có giá thấp nhất trong số các loại keo ngăn cháy do 3M sản xuất. Là một nhà sản xuất đáng tin cậy trong ngành công nghiệp phòng cháy chữa cháy, 3M cung cấp một loạt các sản phẩm giá cả phải chăng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt nhất về phòng cháy chữa cháy.

 

Keo-chong-chay-lan-3M-Fire-Barrier-Sealant-FD-150+3

Trám bịt đường giáp nối giữa trần và tường

 

Tài liệu liên quan:

1. Brochure Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+

2. Bảng mô tả sản phẩm Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+

3. Bảng thông số kỹ thuật Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+

4. Bảng dữ liệu an toàn Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+

5. Vị trí ứng dụng các sản phẩm chống cháy lan 3M trong hạ tầng xây dựng

 

Tham khảo các sản phẩm chống cháy lan khác tại đây!

 

Cam kết chất lượng:

Keo chống cháy lan 3M ™ Fire Barrier Sealant FD 150+ - Sản phẩm của hãng 3M, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và là cha đẻ của vật liệu chống cháy lan trên thế giới. Sản phẩm chính hãng, cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ nhập khẩu.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Keo chống cháy lan 3M ™ Fire Barrier Sealant FD 150+ Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Phúc - himelo.vn@gmail.com - 0904172570

Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị! 

Thông số sản phẩm

Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+:

 • Đạt hiệu quả ngăn cháy lên đến 3 giờ (EI180) theo tiêu chuẩn ASTM E 814 (UL 1479) ) và CAN / ULC S115.
 • Đạt hiệu quả ngăn cháy lên đến 4 giờ theo tiêu chuẩn ASTM E 1966 (UL 2079).
 • Trương nở lên khi bị nung nóng và bít các khe hở khi tiếp xúc với ngọn lửa.
 • Là dạng keo nên dễ thi công, và sửa chữa. Chống chảy sệ.
 • Chứa hàm lượng chất rắn cao có nghĩa là hạn chế co ngót.
 • Có thể tái sử dụng và sửa chữa được.
 • Cấp đa độ nhớt cung cấp các đặc tính keo và đóng rắn tuyệt vời.
 • Giúp giảm thiểu truyền ồn.
 • Quy cách đóng gói: tuýp 298ml.
.
.
.
.