Máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB 22kV

Máy biến áp dầu ABB là loại máy biến áp mà ở đó các cuộn dây trung thế và các cuộn dây hạ thế đều được cách điện với nhau bằng dầu cách điện. Máy biến áp này hay được gọi là máy biến áp ngâm dầu. Trong đó máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB 22kV là một loại máy biến áp ngâm dầu của hãng ABB dùng cho lưới điện 22kV, được sản xuất theo tiêu chuẩn cấp cách điện 24kV và là loại có bình dầu phụ tạo không gian an toàn trong quá trình giãn nở của dầu theo nhiệt độ môi trường.

ABB
VIỆT NAM - VIETNAM
12 tháng

Máy biến áp ABB hay máy biến áp phân phối của hãng ABB là một loại máy biến áp dùng để biến đổi điện áp từ giá trị cao về giá trị thấp hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong sản xuất cũng như trong sinh hoạt của con người.

May-bien-ap-dau-co-binh-dau-phu-ABB-22kV-1

Máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB 22kV - Máy biến áp làm việc ở điện áp lớn nhất đến 24kV, được sử dụng cho lưới điện 22kV của Việt Nam với các thông số thông dụng là 22/0.4kV và với công suất thông dụng từ 50kVA đến 10.000kVA. Tuy nhiên ABB có thể sản xuất đáp ứng theo yêu cầu khách hàng với các loại máy biến áp có tỷ số khác hoặc có nhiều hơn một tỷ số (15-22/0.4kV) hoặc công suất khác dải công suất công bố trên tài liệu này. Tùy theo yêu cầu mà máy biến áp dầu ABB sẽ được sản xuất phù hợp tiêu chuẩn 8525-2015 hoặc theo quyết định 1011 của điện lực miền bắc EVN NPC.

 

Trong cuộc sống ngày nay, nơi nào có người dân sống và làm việc thì nơi đó chúng ta dễ dàng tìm thấy ít nhất 1 máy biến áp hay máy biến thế. Máy biến áp được sử dụng như một phần tử cần thiết của hệ thống điện phân phối. Trong các thành phố hiện đại có nhiều chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, bện viện… đều sử dụng đến máy biến áp.

 

Ung-dung-may-bien-ap-dau-ABB-1

 

Chính sách bảo hành:

Máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB 22kV - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Cam kết chất lượng:

Máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB 22kV - Máy được sản xuất tại nhà máy sản xuất ABB tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của hãng ABB

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm Máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB 22kV Quý khách vui lòng liên hệ:

Kinh doanh 1: himelo.vn04@gmail.com - 0901.593.589

Kinh doanh 2: himelo.vn05@gmail.com - 0901.590.589

Công ty TNHH điện công nghiệp Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Thông số sản phẩm

Bản vẽ mô tả máy biến áp dầu có bình dầu phụ ABB:

Ban-ve-may-bien-ap-dau-co-binh-dau-phu-ABB

 

Bản vẽ sứ cao thế mặt máy biến áp dầu ABB:

Ban-ve-su-cao-the-may-bien-ap-dau-ABB

 

Bản vẽ sứ hạ thế mặt máy biến áp dầu ABB:

Ban-ve-su-ha-the-may-bien-ap-dau-ABB

.
.
.
.