Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27

Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27 hay gọi tắt là Recloser U27 là 1 loại máy cắt có khả năng tự đóng lặp lại nhờ cài đặt chương trình bảo vệ từ tủ điều khiển bảo vệ đi kèm máy cắt.

Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider Nulec U27 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bảo vệ phụ tải và đường dây trên không với cấp điện áp lên đến 27kV (22kV, 23kV, 24kV). 

SCHNEIDER
IN-ĐÔ-NE-SI-A - INDONESIA
12 tháng

Auto-Recloser Schneider Nulec U27 là một thiết bị điện trung thế, còn được gọi là máy cắt tự đóng lại (tự động đóng lại), hoạt động chính xác, độ tin cậy cao và kinh tế được sử dụng cho hệ thống phân phối lưới điện lên đến cấp điện áp 27kV (thường dùng cho lưới điện 22kV của Việt Nam). Auto-Recloser Schneider Nulec U27 thường được trang bị cho các đường trục chính, công suất lớn và đường dây dài có giá trị cao. Đối với hệ thống điện, Auto-Recloser Schneider Nulec U27 là tập hợp của các bộ phận sau: thiết bị đóng cắt, điều khiển bằng tay, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và tự động đóng lại.

 

Về bản chất, Auto-Recloser Schneider Nulec U27 là máy cắt thông thường có kèm theo bộ điều khiển cho phép lập trình số lần đóng lặp đi lặp lại theo yêu cầu xác định trước. Đồng thời sẽ đo và lưu trữ các giá trị quan trọng như P,U,I, thời điểm ngắt mạch,….

Khi xuất hiện ngắn mạch, Recloser mở ra ( cắt mạch ), sau một khoảng thời gian t1 ( cài đặt ban đầu ) nó sẽ tự động đóng lại. Lúc này, nếu sự cố còn tồn tại, recloser sẽ tiếp tục mở mạch, sau thời gian t2 recloser sẽ tự động đóng mạch. Cứ như vậy, recloser hoạt động theo đúng chương trình được cài đặt ban đầu và lần thứ 3 sẽ ngắt hẳn mạch ra khỏi hệ thống điện. Và số lần cắt và thời gian đóng cắt do người sử dụng lập trình có thể thay đổi.

*. Cấu tạo của Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27:

auto-recloser-nulec-u27-schneider-1

*.) Phụ kiện đầu cos cho Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27 (Đặt hàng ngoài):

auto-recloser-nulec-u27-schneider-3

*.) Vị trí lắp đặt Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27 ngoài cột:

auto-recloser-nulec-u27-schneider-2

*.) Một số hình ảnh thực tế sản phẩm Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27:

 

auto-recloser-nulec-u27-schneider-6A

*.) Form đặt hàng Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27:

auto-recloser-nulec-u27-schneider-5

 

Review máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27

 

Chính sách bảo hành:

Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27 - Bảo hành 18 tháng kể từ ngày giao hàng hoặc 12 tháng kể từ ngày đóng điện.

Cam kết chất lượng:

Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27 - Thiết bị nhập khẩu trọn bộ hãng Schneider, xuất xứ Indonesia (Australia), cấp đầy đủ CO, CQ nhập khẩu.

 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để được tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm máy cắt tự đóng lại Recloser Schneider U27 Quý khách vui lòng liên hệ: 

Mr. Phúc - himelo.vn@gmail.com - 0904172570

Công ty TNHH điện công nghiệp Himelo hân hạnh được phục vụ Quý vị!

 

Catalogue-auto-recloser-schneider-u-series-vn

Catalogue auto-recloser-nulec-u27-schneider.pdf

Thông số sản phẩm

Thông số kỹ thuật Máy cắt tự đóng lại Auto-Recloser Schneider U27:

auto-recloser-nulec-u27-schneider-4

 

.
.
.
.